KHÓA HỌC “THẤU HIỂU BẢN THÂN – PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP”: THAY ĐỔI TƯ DUY TOÀN DIỆN.

Ngày 11-4 vừa qua đã diễn ra sự kiện mở màn cho khóa học “THẤU HIỂU BẢN THÂN – PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP” của Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục NEW LIFE. Với thông điệp sẻ chia để gây dựng, New Life mong muốn có thể ngày càng khai phá và kết nối thêm nhiều cá nhân, từ đó xây dựng một cộng đồng phát triển toàn diện “THÂN – TÂM –TUỆ”  lớn mạnh và bền vững.

Có rất nhiều người trong số chúng ta sợ phải thay đổi, sợ ra khỏi vùng an toàn của bản thân vì những lý do vô hình nào đó trong cuộc sống. Chúng ta rơi vào cạm bẫy của sự an phận thủ thường, mãi mãi sống trong sự nuối tiếc vì đã không dũng cảm chọn lựa.

Muốn xây dựng và phát triển sự nghiệp là cả một quá trình. Đầu tiên bạn cần phải đối diện, phân tích và thấu hiểu chính mình, biết bản thân mình là ai, biết mình muốn gì và cần gì. Sau đó bạn phải trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết cho việc bắt đầu sự nghiệp mà bạn mong muốn. Quá trình học hỏi không bao giờ là dễ dàng, nhưng bạn chỉ hạnh phúc khi có thể khai phá hết bản thân và làm những điều xứng tầm với tham vọng của mình.

Thấu hiểu những chênh vênh và trăn trở của rất nhiều người trên con đường thấu hiểu bản thân và tìm kiếm thành công, Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục NEW LIFE đã tổ chức SỰ KIỆN CHIA SẺ: KHÓA HỌC THẤU HIỂU BẢN THÂN – PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP nhằm giúp các cá nhân tháo gỡ những khúc mắc luôn canh cánh trong lòng, cung cấp cho mọi người lộ trình để khai phá tiềm năng và nâng cấp bản thân toàn diện trong các năm sắp tới. Từ đó xây dựng và phát triển được sự nghiệp riêng cho mình, làm chủ được tương lai và vận mệnh.

Người trực tiếp chia sẻ và truyền cảm hứng trong sự kiện này là một gương mặt vô cùng quen thuộc với các buổi hội thảo, tọa đàm – Anh Bùi Văn Lâm, Master Coach Thần số học Pythagoras, CEO của Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục NEW LIFE. Với quan niệm “sự cho đi là hạt giống tương lai sẽ mọc lên thành cây đại thụ”, anh Lâm đã đem những kiến thức, kinh nghiệm của mình chia sẻ cho hàng ngàn người, từ các chủ Doanh nghiệp, chủ Startup cho đến các bạn trẻ chưa tìm được phương hướng đúng đắn cho mình.

Sự kiện đã thu hút được sự quan tâm chú ý của gần 200 người từ các Chủ doanh nghiệp, các Startup cho đến các bạn sinh viên trẻ đang muốn tìm hướng đi đúng đắn cho mình.

Với sự thành công của sự kiện lần này, NEW LIFE hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến cho cộng đồng thêm nhiều sự kiện để lan tỏa những giá trị nhân văn, ươm mầm tài năng hơn trong tương lai.

Hãy phát triển bản thân cùng Lâm Bùi và Cộng đồng NEW LIFE ngay hôm nay nhé!

Website: newlife.pro.vn

Điện thoại: 0965888043

Địa chỉ: 22 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Có thể bạn bỏ lỡ

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CÙNG CÁC ĐỐI TÁC KHU VỰC MIỀN BẮC CỦA NEW LIFE GROUP

Hình ảnh buổi ký kết với các đối tác ngày 11/03/2021 của NEW LIFE khu vực miền Bắc. Đây chính là những người cộng sự mới nhất của NEW LIFE.

Sau những ngày tháng khai phá tiềm năng và chia sẻ tất cả những tinh hoa quý báu, đội ngũ NEW LIFE tin chắc rằng, chỉ trong nay mai thôi, các bạn cũng sẽ trở thành những người truyền cảm hứng, người truyền lửa, truyền hy vọng và tiếp tục tạo ra những thế hệ thành công tiếp nữa.

Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau. Một ngày không xa, chúng ta sẽ cùng tỏa sáng!

Tìm hiểu và trở thành cộng sự của Lâm Bùi ngay hôm nay:

💫 New Life - Kiến Tạo Cuộc Đời Thịnh Vượng 💫

Hotline: 0979 783 569

Địa chỉ: 22 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.