MAP FOR DESTINY VÀ NHỮNG GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG

Thông qua ngày sinh và xuất thân, cộng thêm tên khai sinh, một Bản đồ Vận mệnh được soạn ra để phác thảo các yếu tố bao gồm: những năng khiếu, cá tính riêng của linh hồn, những tài năng tự nhiên, những đặc tính di truyền, những sở thích hay sở ghét cá nhân, ưu điểm hay khuyết điểm, vv… Bản đồ chỉ ra những thách thức cụ thể, những trở ngại có thể gặp phải, quá trình chuyển đổi, những bài học, nghiệp quả trong quá khứ và hiện tại, tính tương thích, tiềm năng cá nhân, sứ mệnh linh hồn và những thay đổi hoặc những chu kỳ trong suốt cuộc đời.

Một Bản đồ cũng có thể được dùng để minh họa cách sử dụng năng lượng những con số của bạn để vạch ra đâu là nơi năng lượng tích tụ, nổi trội, hoặc đâu là nơi thiếu hụt năng lượng đang cần bổ sung thêm, giúp bạn có cái nhìn toàn diện nhất về bản thân.

Mơ ước hiện giờ của bạn là gì? Tạo ra những thay đổi tuyệt vời trong cuộc sống? Tăng thu nhập cá nhân đến mức cao không tưởng? Có được khả năng giao tiếp hoàn hảo? Hoàn thiện bản thân mình? Trở thành người giỏi nhất trong học tập hay công việc? Cải thiện mối quan hệ giữa bạn với người thân hay với tất cả mọi người xung quanh bạn?

Cho dù mục tiêu của bạn là gì đi nữa, bạn nên biết một sự thật rằng:

BẠN ĐÃ CÓ TẤT CẢ NHỮNG ĐIỀU KIỆN CẦN THIẾT ĐỂ THÀNH CÔNG

Rất nhiều người tự đặt ra giới hạn cho những điều mà họ muốn đạt được trong cuộc sống, đơn giản bởi vì họ cho rằng: họ thiếu các điều kiện cần thiết để đạt được thành công rực rỡ. Họ cho rằng: họ không đủ nhẫn nại, thông minh, may mắn, sáng tạo, sức lực, tài năng,… để có thể sống, hành động và biến mơ ước của họ thành hiện thực.

“Nếu tôi nhanh nhạy hơn, tôi đã tận dụng được cơ hội ngàn vàng đó”; “Phải chi tôi có nhiều tiền, tôi sẽ nghĩ tới việc mở công ty riêng”; “Giá mà tôi trưởng thành hơn, dày dặn kinh nghiệm hơn, tôi sẽ có thể đương đầu với những thử thách đó”; 

Bạn đã từng nghe những câu “lý luận” như vậy rồi phải không? Vâng, rất nhiều người tin rằng họ phải đợi cho đến khi thời cơ chín muồi hay yếu tố thuận lợi xuất hiện, thì họ mới tận dụng nó để đạt được những gì họ muốn. Khi thất bại, họ đổ lỗi cho số phận, gọi mình là “số con ruồi”. Rất tiếc, trong thực tế, thành công chỉ thật sự đến với những người luôn chủ động tìm kiếm và chuẩn bị cho nó.

Tôi đã học được rằng, con người có sẵn trong mình tất cả những điều kiện cần thiết để có thể biến giấc mơ thành hiện thực. Đó là những thứ bẩm sinh bạn đã có sẵn: những khả năng tiềm ẩn bên trong bạn.

Và niềm tin chính là công tắc đóng mở những tiềm năng phi thường đó.

Bạn chỉ cần khai phá được hết bản thân mình mà thôi. Chỉ cần bạn biết mình là ai, có gì, muốn gì và phải làm gì, bạn sẽ sớm xây dựng được niềm tin với chính bản thân mình.

Thấu hiểu bản thân giúp nâng cao nhận thức về tinh thần. Nếu không có sự rõ ràng mạch lạc, trung thực, nhận thức và chấp nhận mọi khía cạnh của con người mình, hầu hết mọi người sẽ thấy khó khăn khai phá những tiềm năng cao nhất.

Bản đồ Vận mệnh không loại bỏ hết những chướng ngại hay thách thức mà bạn sẽ gặp phải trong cuộc đời, cũng không thể thay bạn học những bài học mà số mệnh đã an bài. Nhưng nó sẽ hoạch định ra được các mốc thời gian, những chặng đường mà bạn phải đi qua, giúp bạn thay đổi thái độ và cách nhìn nhận khi đối diện với những vấn đề bạn gặp phải, cho bạn tư duy để gặt hái được những giá trị trân quý nhất.  

Đến với NEW LIFE, sau khi được giải mã và tư vấn bởi những chuyên gia hàng đầu, bạn sẽ tự thiết kế bản đồ cho cuộc đời mình 1 cách chi tiết và rõ ràng nhất, từng bước 1 chinh phục mọi mục tiêu trong cuộc sống, sự nghiệp. Ở NEW LIFE, chúng tôi không chỉ đưa ra cho bạn một bộ số, mà còn chia sẻ và giúp bạn có thể sử dụng nó một cách tối ưu nhất thông qua việc Coaching cùng với những chuyên gia. 

Bất kỳ một phương án, một ý tưởng nào chúng tôi chia sẻ với các bạn đều được đúc kết từ những trải nghiệm, phản ánh kết quả những thành tựu kỳ diệu mà chúng tôi đã thấy trong cuộc sống của hàng nghìn khách hàng của mình.

Để lại một bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *