TÔI CÓ THỂ THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI VỚI BẢN ĐỒ VẬN MỆNH

TÔI CÓ THỂ THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI VỚI BẢN ĐỒ VẬN MỆNH

TÔI CÓ THỂ THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI VỚI BẢN ĐỒ VẬN MỆNH

Xin chào, tôi là Bùi Văn Lâm,

Bùi Văn Lâm

Rất nhiều người ở đây sẽ biết đến tôi với tư cách là một chuyên gia Khai phá tiềm năng - Định hướng phát triển Sự nghiệp được mời chia sẻ trong rất nhiều những sự kiện với các CEO, các nhà lãnh đạo tài năng.

Trong hơn 1 năm qua, tôi đã giúp hàng ngàn người từ các Chủ doanh nghiệp, Giám đốc, Ban Lãnh đạo, Trưởng các Phòng/Ban, cho đến cả những start-up trẻ khai phá tối đa điểm mạnh, tiềm năng của họ để kiến tạo nên sự nghiệp thành công.

Tôi của hiện tại

TỰ TIN, TỰ DO VÀ HẠNH PHÚC

VỚI CON ĐƯỜNG ĐẾN THÀNH CÔNG.

MUA NGAY

Bạn thân mến, trước khi truyền cảm hứng cho hàng ngàn người khác, tôi cũng đã từng là một người bình thường, một kẻ làm công ăn lương như bao người khác. “LÀM THUÊ”“LÀM CHỦ”, chỉ khác nhau một chữ thôi, nhưng khoảng cách lại vô cùng lớn, có những người cả đời cũng không thể (và không dám) bước qua ranh giới của hai khái niệm ấy.

Tôi tốt nghiệp đại học với chuyên ngành kế toán vào năm 2015. Sau khi ra trường, tôi được bố mẹ xin cho một vị trí đúng chuyên ngành kế toán tại nhà nước. Thu nhập của tôi thời điểm đó là 1.110.000 đồng chưa tính tiền bảo hiểm.

Tôi tự hét lớn với bản thân:

 “NHẢM NHÍ, ĐÂY KHÔNG PHẢI CUỘC SỐNG MÀ TÔI MUỐN”.

Tôi rất, rất, rất muốn mình trở nên thành công. Tôi phải làm chủ, không phải chỉ là một chủ doanh nghiệp, mà còn làm chủ cuộc đời, làm chủ vận mệnh.

Mới hơn hai mươi tuổi, tôi đã bắt đầu vài công việc kinh doanh, mỗi lần đều với ước mơ làm nên cơ nghiệp lớn, nhưng kết quả chỉ lại không hề làm tôi thỏa mãn.

Tôi cố vượt qua thất bại và luôn gắng vươn lên ngay sau đó. Tôi luôn nghĩ: “Chỉ cần mình tìm ra đúng việc kinh doanh, đi đúng hướng, mình sẽ làm được”. Nhưng không có gì trôi chảy cả, cuộc đời luôn như dòng thác lũ ghì tôi xuống. Tôi gặp thất bại trong kinh doanh và bắt đầu nghi ngờ bản thân, không biết mình có thực sự giỏi trong kinh doanh? Tại sao người khác thành công trong đúng công việc tôi đã làm, còn tôi thì phá sản? Chuyện gì đã xảy ra với tôi? Tôi không ngừng tự vấn:

Tôi có phù hợp với công việc kinh doanh không?

Sứ mệnh của tôi hay nói cách khác, tôi sinh ra trên cuộc đời này có ý nghĩa như thế nào?

Điều gì xảy ra nếu sự thật tôi cứ tồn tại và loay hoay vô định như vậy?

N

E

W

LI

Thực sự tôi là ai trên cuộc đời này?

Tài năng, điểm mạnh của tôi là gì?

Và rồi tôi nhận ra, chính tâm trí tôi đã kìm hãm tôi lại, tất cả là bởi vì:

TÔI CHƯA THẤU HIỂU BẢN THÂN MÌNH.

Mơ ước hiện giờ của bạn là gì? Tạo ra những thay đổi tuyệt vời trong cuộc sống? Tăng thu nhập cá nhân đến mức cao không tưởng? Có được khả năng giao tiếp hoàn hảo? Hoàn thiện bản thân mình? Trở thành người giỏi nhất trong học tập hay công việc? Cải thiện mối quan hệ giữa bạn với người thân hay với tất cả mọi người xung quanh bạn?

Cho dù mục tiêu của bạn là gì đi nữa, bạn nên biết một sự thật rằng

BẠN ĐÃ CÓ TẤT CẢ NHỮNG ĐIỀU KIỆN CẦN THIẾT ĐỂ THÀNH CÔNG.

FE

KHAI PHÁ BẢN THÂN: Bạn là ai? Sứ mệnh của bạn là gì?
 Điểm mạnh, điểm yếu của bạn nằm ở đâu?

THẤU HIỂU THIÊN THỜI: Nắm bắt được chu kỳ của vạn vật và cuộc đời.
Xây dựng tư duy và tầm nhìn rõ ràng về lộ trình đến thành công.

LÀM CHỦ VẬN MỆNH. Thấu hiểu chuyên sâu và thay đổi cuộc sống không chỉ của mình mà còn của nhiều người khác.

TẤM BẢN ĐỒ VẬN MỆNH SẼ GIÚP BẠN

TẤM BẢN ĐỒ VẬN MỆNH SẼ GIÚP BẠN

ĐĂNG KÝ NGAY

HOÀN THÀNH BẢN THÔNG TIN VÀ CÙNG NHAU THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI NHÉ!

NEW LIFE

NEW LIFE

Đến với NEW LIFE, sau khi được giải mã và tư vấn bởi những chuyên gia hàng đầu, bạn sẽ tự thiết kế bản đồ cho cuộc đời mình 1 cách chi tiết và rõ ràng nhất, từng bước 1 chinh phục mọi mục tiêu trong cuộc sống, sự nghiệp.

NEW LIFE, chúng tôi không chỉ đưa ra cho bạn một TẤM BẢN ĐỒ VẬN MỆNH, mà còn chia sẻ và giúp bạn có thể sử dụng nó một cách tối ưu nhất thông qua việc COACHING cùng với những chuyên gia. 

Bất kỳ một phương án, một ý tưởng nào chúng tôi chia sẻ với các bạn đều được đúc kết từ những trải nghiệm, phản ánh kết quả những thành tựu kỳ diệu mà chúng tôi đã thấy trong cuộc sống của hàng nghìn khách hàng của mình.

Tôi có thể thay đổi cuộc sống của mình nhờ BẢN ĐỒ VẬN MỆNH, và tôi tin bạn cũng vậy.
TÔI SẼ GIÚP BẠN LÀM CHỦ CUỘC ĐỜI MÌNH.

Copyright © buivanlam.com. All Rights Reserved - Chính Sách & Quyền Riêng Tư 

Mang trong mình phải trở thành nhà cải cách, tiên phong dẫn đầu cho những sự thay đổi của cộng đồng. Mọi người được biết rõ điểm mạnh, yếu của mình là gì, họ được tự do thể hiện bản thân. Nhiệm vụ của tôi là giúp cho mọi người vượt qua mọi giới hạn của bản thân, thúc đẩy họ luôn tiến về phía trước, thực hiện nhiệm vụ thích nghi và sẵn sàng đón nhận những chuyến phiêu lưu của cuộc sống. TỰ DO chính là ngọn đèn mà tôi cần chỉ đường cho người khác.