THẦN SỐ HỌC SỐ 1

Mọi con số đều có rung động tần số của riêng nó tương tự như những tính cách và đặc điểm của một sự vật. Khi một con số cụ thể xuất hiện bạn có thể mong đợi rằng sự xuất hiện của chúng có liên quan đến một chuỗi sự kiện cụ thể của tình huống nào đó. Sự phân tích những mối quan hệ và tiên đoán của các tình huống tiềm năng có thể xảy ra trong tương lai chính là mục đích bao quát của Thần số học.

Nếu mà bạn thật sự nghiêm túc xem xét cuộc sống xung quanh mình, chắc chắn bạn sẽ nhận ra rằng những con số luôn xuất hiện khắp nơi và tác động lên những kinh nghiệm trong cuộc sống theo nhiều cách khác nhau. Những con số có thể xuất hiện dưới hình thức của thời gian, ngày tháng, số tiền (ví dụ như giá cả hoặc số dư ngân hàng), khoảng cách và điều kiện tuần hoàn của những kiểu thời gian hoặc không gian.

Không mất nhiều thời gian để nhận ra giá trị của những con số sẽ tạo ra dấu ấn như thế nào với kinh nghiệm của cá nhân mỗi người, thường là khi chúng ta không có ý thức về việc đó. Đó là cách mà những con số tạo ra dấu ấn riêng của chúng, một khi ta nhận ra được những ám hiệu bí ẩn đằng sau những con số, điều này đồng nghĩa với việc rung động tần số của ta thật sự phù hợp với năng lượng bên trong con số ấy.

Ý nghĩa của số 1

Số 1 là một trong chín con số đầu nguồn. Trong Thần Số Học, các đặc điểm của số 1 được nhấn mạnh nhất bao gồm tính độc lập, tự túc và tự quyết. Những người được gắn với số 1 bản chất của họ thường sẽ có xu hướng hành động một mình, khẳng định bản thân một cách mạnh mẽ trong nhiều môi trường khác nhau, đồng thời sẽ luôn tìm kiếm vị trí lãnh đạo trong công việc, chính trị và gia đình.

Số 1 luôn luôn là con số đứng đầu trong tất cả hệ thống biểu tượng. Theo góc nhìn này, số 1 cũng chính là con số của sự khởi đầu. Ngày đầu tiên của năm, ngày đầu tiên của tháng, ngày đầu tiên đến trường, hoặc là ngày đi làm đầu tiên. Vì vậy, số 1 được xem như là tượng trưng cho sự bắt đầu của bất kỳ sự kiện nào trong cuộc sống. Chúng ta thường dễ bị nhầm số 0 là số đầu tiên nhưng thực chất nó chỉ có ý nghĩa rỗng thôi.

Ý nghĩa tâm linh của số 1

Khi chúng ta nói về những khái niệm thuộc về thời gian và không gian, bất cứ khi nào có sự lặp lại, chúng ta đều nghĩ rằng số 1 sẽ lại xuất hiện lần nữa, điều này chắc chắn là như vậy vì khi chúng ta quay lại bước bắt đầu, chúng ta buộc phải làm lại từ con số 1. Ngày đầu năm hay ngày đầu tiên trong tháng chính là sự khởi đầu của một chu kỳ không ngừng lặp đi lặp lại.

Trong Kinh Dịch, quẻ đầu tiên thường được gọi là Bát Thuần Càn hay là Sự Sáng Tạo. Quẻ đầu tiên, Sự Sáng Tạo được làm ra hoàn toàn là từ năng lượng Dương tích cực, có thể miêu tả như một mô hình có cấu tạo bởi những đường liền nét. Biểu tượng cho những đặc tính của con số 1 là sự quả quyết, nguyên bản, tích cực và tự lập, tương ứng với sự sáng tạo của quẻ Bát Thuần Càn.

Trong Tarot, lá bài đầu tiên trong Bộ Ẩn Chính là The Magician hay The Cobbler (tùy thuộc vào bộ bài mà bạn đang sử dụng đặt tên là gì). The Magician là một người năng động, luôn luôn tràn đầy sự tự tin và những kế hoạch lớn cho cuộc sống của anh ta. Khi bạn đang ở giai đoạn đầu tiên của cuộc đời, bạn thường sẽ có cảm giác độc lập, tự tin và có thể có 1 chút tự mãn về bản thân.

Số 1 được xem là con số của thần linh

Thông thường, những con số sẽ xuất hiện lặp đi lặp trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta một cách có sắp xếp đến mức khiến cho chúng ta không thể bỏ qua. Số 1 có thể xuất hiện dưới dạng thời gian, ngày tháng, giá trị tiền tệ, số phòng, địa chỉ hoặc số điện thoại. Khi mà số 1 lặp đi lặp lại trong cuộc sống của bạn quá nhiều lần, đó có thể là thông điệp rằng bạn đang ở điểm khởi đầu của chu kì nào đó của cuộc đời.

Khi số 1 xuất hiện theo cách này, có thể bạn đang đến gần với điểm khởi đầu của bất cứ khía cạnh nào đó trong cuộc sống. Ví dụ trong công việc, đó là dấu hiệu của việc bạn sắp có một vị trí mới, thường là sẽ được thăng chức. Hãy luôn không ngừng quan sát và tìm kiếm dấu hiệu của những cơ hội mới ở phía trước, số 1 xuất hiện trong cuộc sống của bạn đều có lý do cụ thể và rõ ràng.

Thấu hiểu bản chất đặc biệt của số 1

Số 1 là con số quan trọng đến mức mà bạn sẽ không thể nào hình dung được bất kỳ hệ thống kiến thức nào mà không có nó, hầu như số 1 luôn xuất hiện ở mọi nơi, trong tri thức chúng mang ý nghĩa quan trọng và có tầm ảnh hưởng không kém. Khái niệm về người độc thân hoặc một cá nhân nào đó chính là nền tảng của triết học, tâm lý học và những hành động chính trị. Tuy nhiên, với việc chỉ có một người sẽ dẫn đến sự cô đơn.

Trong Upanishads, Văn học thiêng liêng của Hindu, người ta nói rằng đã từng có một thời điểm, Vũ Trụ là thứ duy nhất tồn tại và chỉ đúng một mình Vũ Trụ là hiện diện trên cõi đời này. Bỗng nhiên, đến một ngày, việc Vũ Trụ hiểu đến khái niệm “chỉ có một mình” đã biến mọi thứ trở thành cảm giác cô đơn và sợ hãi. Chính ở thời điểm đó, chính Vũ Trụ đã tạo nên sự đa dạng mà ta biết thông qua việc phân chia ra thành nhiều hành tinh khác.

Con người có thể sẽ tự hỏi vì sao họ được đưa đến thế giới này hoặc vận mệnh đã sắp đặt điều gì cho họ khi mà họ gắn liền với con số 1. Thường thì đó là nghiệp họ mắc phải ở kiếp này bởi vì trong kiếp trước họ đã cô đơn hoặc sợ hãi và đã không tận dụng những món quà sáng tạo hoặc cơ hội lãnh đạo. Do đó, ở kiếp này, họ thường cô đơn và độc lập, họ có thể rất sợ điều đó, nhưng phần lớn thì do không có ảnh hưởng mạnh nên đã quá quen với việc này.

Người có số 1 trong biểu đồ số của bản thân đều sở hữu tài năng thiên phú về sự sáng tạo bên trong họ, giống như The Magician trong Tarot – đầy tài năng, tự tin và tiềm năng lãnh đạo. Khuyết điểm của số 1 nằm ở chính bản ngã của nó. Những người mang nhiều số 1 trong mình thường để bản ngã lộ ra rất nhiều, gây tổn hại đến người khác và bản thân mình. Nên bài học dành cho họ chính là tập kiểm soát bản ngã của bản thân để nó không trở nên kiêu ngạo.

Để lại một bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn bỏ lỡ

AI SẼ CẦN ĐẾN MAP FOR DESTINY?

Bạn có thể là bất cứ ai. 

Bạn có thể là một người kinh doanh, đứng đầu cả một doanh nghiệp, mỗi quyết định bạn đưa ra sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của vô vàn người khác, nhưng công việc làm ăn có vẻ như không thuận buồm xuôi gió? Bạn chẳng thể xác định được liệu mình có đang đi đúng hướng hay không, chẳng nắm bắt được chu kỳ của vận mệnh để chớp lấy thời cơ thiên thời – địa lợi – nhân hòa?

Bạn cũng có thể là một nhân viên văn phòng bình thường, có một công việc nine-to-five với mức thu nhập tầm trung, luôn cảm thấy bản thân chẳng có gì nổi bật, nhưng luôn có gì đó như thôi thúc, mời gọi bạn thay đổi? Bạn cảm thấy cuộc sống hiện tại đã quá nhàm chán, vô vị, nhưng lại tự ti vì chẳng biết bản thân có điểm mạnh gì để đột phá? Bạn biết bản thân chỉ đang tồn tại, nhưng lại không biết cách để sống đúng nghĩa?

Bạn cũng có thể còn rất trẻ, vẫn còn là học sinh, sinh viên, từ trước đến nay luôn nghe theo lời định hướng của cha mẹ. Bạn chọn học một ngành chẳng hề làm bản thân hạnh phúc, giữa tầng tầng lớp lớp áp lực từ gia đình và bạn bè cùng trang lứa, bạn không thể trả lời được rằng ước mơ của mình là gì, mờ mịt về tương lai?

Bạn cũng có thể đã làm cha, làm mẹ, mong muốn cho con mình sự giáo dục tối ưu nhất. Bạn muốn nhìn nhận tài năng của con, thúc đẩy con vươn tới ước mơ thay vì để tư duy định kiến và quan điểm sai lầm vùi dập đi những tiềm năng trẻ?

Cho dù bạn là ai, cũng tồn tại một bộ số chỉ thuộc về riêng bạn, một vận mệnh chỉ dành riêng cho bạn. Và chúng tôi sẽ tối ưu và giải mã nó thông qua Bản đồ Vận mệnh Map For Success. Muốn đi đến thành công luôn là cả một hành trình, chẳng có lý do gì để bạn không chọn cho mình con đường thênh thang nhất.

THẦN SỐ HỌC LÀ GÌ?

"Mọi thứ trong vũ trụ có một năng lượng và rung động nhất định – và những con số không nằm ngoài đó. Thực tế, trong Thần số học, mỗi con số, chữ cái đều có rung động vũ trụ của chính nó và là sự ảnh hưởng sắc sâu lên toàn bộ câu chuyện cuộc đời của bạn.”

Thần số học (numerology) là một môn khoa học nghiên cứu về ý nghĩa, biểu tượng của các con số và những ảnh hưởng của nó đối với đời sống con người. Là sự khám phá tri thức, tính kết nối giữa những con số với con người, sự kiện trên thế giới và cuộc sống đời thường nói chung. Khi nghiên cứu sự tồn tại và tương quan giữa các con số có mặt trong ngày tháng năm sinh của một người, người ta có thể hiểu được khá nhiều về bản thân mình, và những mối quan hệ của mình với những người khác.

Cuộc sống của chúng ta luôn bao hàm những con số, kể cả ngày tháng năm sinh của chúng ta cũng nằm trên hệ thống luận giải của Thần Số Học, giờ giấc, ký hiệu và còn nhiều thứ khác cũng liên quan đến Thần Số Học.

Từ sự liên quan này sẽ dẫn đến sự liên quan khác, khi chúng ta có được tên và ngày sinh, chúng ta đã có thể tính toán các con số và cho ra những kết quả về đặc điểm tính cách, khao khát riêng, sức mạnh và số phận của mỗi người. Những người tin vào Thần Số Học cho rằng những con số là phương thức rõ ràng nhất xác định ta là ai ngay từ khi sinh ra, những bài học ta cần phải trải qua và thử thách ta cần phải đối mặt. Một số người ví von rằng Thần số học là như một định vị GPRS. Các con số có thể cung cấp cho chúng ta ý nghĩa đơn giản và chính xác về cuộc sống của mình, ta sẽ tự tin hơn khi bước vào những đường đời mà chúng ta chưa từng được đặt chân đến. Và nhiệm vụ của con người, chính là đi tìm các giải mã chúng.

Thần số học đã có từ rất lâu đời. Cho tới nay, Thần số học đã biến đổi rất nhiều so với trước kia, và phân thành bốn dạng chính thức: Chaldean, Kabbalah, Pythagoras, I ching (Kinh dịch). Mỗi hệ thống Thần số học này đưa ra những công thức tính toán khác nhau để tìm ra các con số cá nhân và sự giải nghĩa cũng có phần khác biệt. Trong số những dạng thức kể trên, Thần số học Pythagoras (hay còn gọi là Thần số học Châu Âu) được biết đến với tính ứng dụng cao vào thực tiễn cuộc sống.

Pythagoras sinh khoảng năm 580 đến 572 TCN – mất khoảng năm 500 đến 490 TCN. Là một nhà triết học người Hy Lạp và là người sáng lập ra phong trào tín ngưỡng có tên học thuyết Pythagoras. Ông thường được biết đến như một nhà khoa học và toán học vĩ đại. Trong tiếng Việt, tên của ông thường được phiên âm từ tiếng Pháp (Pythagore) thành Pitago. Pythagoras phát hiện ra rằng thế giới được hình thành dựa trên quyền năng của các con số, mọi thứ hữu hình hay vô hình đều có thể quy về số học và vạn vật trên trái đất đều tạo ra các rung động năng lượng khác nhau. Đặc biệt ông phát hiện ra rằng vạn vật đều có chu kỳ tự nhiên như: Trái đất quay quanh mặt trời, 1 ngày có 24 giờ; Chu kỳ của mùa; Chu kỳ của nền kinh tế... Và ông phát hiện ra rằng con người cũng vậy, cuộc đời của mỗi người cũng bị tác động và chi phối bởi chu kỳ 9 năm sẽ xoay chuyển 1 vòng. Tất cả đều có thể tiên đoán trước được thông qua trường năng lượng của các con số. Từ đó ông đã cho ra 1 bản đồ số, bản đồ vận mệnh căn cứ trên ngày tháng năm sinh và họ và tên của mỗi người! Vào cuối đời, ông mở một trường học giảng dạy khoa học huyền bí cho các học giả phương Tây dựa trên hệ tư tưởng với nền tảng xuất phát từ toán học, thiên văn học, vật lý và triết học.

Hệ thống Thần số học Pythagore sử dụng kết hợp cả ngày sinh và tên để tính các con số tượng trưng cho cuộc đời mỗi người. Các con số được sử dụng bao gồm từ 1 tới 9, cộng thêm ba con số đặc biệt là 11, 22 và 33

Vậy ta có nên tin vào Thần số học? Tất nhiên là có, chúng ta phải tin đủ và tin đúng. Sự mê tín dị đoan chỉ nằm ở những thứ có thể hại tư tưởng, vật chất của ta, một khi không có hại gì, bộ môn ấy xứng đáng để khám phá. Chẳng có lý do gì để cưỡng lại sự thôi thúc muốn khám phá từ sâu trong tâm hồn. Hãy để những kiến thức các bạn có được trở thành định hướng hợp lý để phát triển bản thân, trở thành ánh sáng, động lực để bạn vươn lên, làm chủ cuộc đời và chiến thắng mọi thách thức. Hãy sử dụng Thần số học như một công cụ “quyền lực” đưa bạn đến thành công.

THẦN SỐ HỌC SỐ 8

Trong Thần Số Học, mỗi con số đều có tần số rung động riêng. Điều đó nghĩa là gì? Cho dù chúng ta đang xem xét theo hệ thống tri thức bí truyền hay khoa học hiện đại đi chăng nữa thì chúng ta đều có thể rút ra được rằng vật chất và thực tế chủ yếu được tạo thành từ năng lượng. Năng lượng này làm sản sinh tất cả mọi thứ, từ các cơ quan thiên văn lớn nhất, đến các sinh vật đơn bào nhỏ nhất.

Năng lượng cũng là nền tảng cho thông tin, thậm chí nó còn cung cấp năng lượng cho suy nghĩ và tư duy trong ta. Khi Vũ Trụ làm điều đó, Vũ Trụ thường làm thông qua giá trị của các con số. Bằng cách tìm hiểu thêm về giá trị của con số xuất hiện trong những trải nghiệm của chúng ta, có thể tìm ra được những mục đích và ý nghĩa ẩn giấu tưởng chừng như là vô tình trong cuộc sống của chúng ta.

Ý nghĩa số học của số 7

Số 7 là con số thuộc về tinh thần và tâm linh. Bất kỳ ai chịu sự ảnh hưởng mạnh mẽ của số 7 có xu hướng hay tự xem xét nội tâm và có khả năng tiếp cận trí tuệ bên trong họ ở mức độ rất lớn, nó hơn cả những người chỉ biết quan tâm đến các vấn đề vật chất thông thường. Người bị ảnh hưởng bởi rung động tần số của số 7 thường có xu hướng tâm linh hoặc bị hấp dẫn bởi những khía cạnh tâm linh, điều này dẫn đến việc họ là những người ưa phân tích sâu sắc.

Cũng bởi vì mang trong mình những phẩm chất này, họ thường sẽ xuất sắc trong những khía cạnh Toán học và Khoa học – những môn học được xem là có sự mâu thuẫn mạnh mẽ với thế giới tâm linh, họ thích phân tích và thích đi sâu vào tìm hiểu bản chất của mọi khía cạnh, ngay cả khi nó đối lập nhau. Về nghề nghiệp, với những người có liên kết với số 7 nếu họ không phải là chuyên gia về tâm linh, thì có khả năng họ sẽ là một học viên sáng giá trong việc nghiên cứu văn học hoặc khoa học.

Ý nghĩa biểu tượng của số 7

Số 7 thật chất là con số của sự đối ngẫu, nhất là khi nó được đặt trong việc phân tích những con số gốc khác đã tạo nên nó. Số 7 là số nguyên tố, vì vậy khi chúng ta chia nhỏ số 7 ra, chúng ta thường đụng đến số 3 và 4. Số 3 có sự liên kết với tinh thần và sự sáng tạo không giới hạn. Số 4 gắn liền với chủ nghĩa thực dụng và thực tiễn, đặc biệt là liên quan đến việc hoàn thành công việc trong thế giới vật chất, và số 7 có thể được xem như là sự kết hợp của cả 2 trạng thái đó.

Những người có sự liên kết với năng lượng của số 7 sẽ có khả năng làm việc chăm chỉ như số 4, nhưng không phải là trong công việc kinh doanh và kinh tế. Thay vào đó, số 7 có thể làm tốt trong thế giới của ý tưởng và những công việc đầu óc. Ngoài ra họ còn hoạt động rất tốt trong thế giới tâm linh hay những công việc đòi hỏi mang trí tuệ ở mức cao nhất. Sức sáng tạo của họ cũng to lớn và không bị kiểm soát bởi bất cứ thứ gì giống như số 3.

Trong bộ Ẩn Chính của Tarot, lá bài có sự liên kết với số 7 là lá The Chariot. Trong bất kỳ trải bài Tarot nào, khi lá The Chariot xuất hiện thường sẽ nói về sự thắng lợi trong 1 việc nào đó. Cũng chính vì vậy mà số 7 được xem như là “con số may mắn”. Lá bài The Chariot có sự liên kết với thần Apollo – thần Mặt Trời trong Thần Thoại Hy Lạp cưỡi cỗ xe sáng rực của mình đi khắp thế gian mỗi ngày, ban cho muôn loài ánh sáng sưởi ấm thế gian.

Số 7 và hành trình tâm linh

Số 7 là con số có hành trình tâm linh lớn lao nhất. Bất cứ ai có sự liên kết với số 7 dù ít hay nhiều, họ cũng sẽ luôn có hướng đi riêng trong mình, họ sẵn sàng theo đuổi mục tiêu với năng lượng và quyết tâm cao nhất, chưa xác định đó là mục tiêu dạng nào. Ý tưởng về hành trình tâm linh của số 7 đã được hình thành từ thời Trung Cổ, trong câu chuyện về Chén Thánh.

Như đã nói trên, số 7 thường được chia ra thành số 3 và số 4. Số 3 không chỉ là con số của năng lượng sáng tạo, mà còn là con số để chỉ Chúa Ba Ngôi và Ba nàng tiên, cũng chính là gốc rễ của 9 Nàng Thơ, người mang những cảm hứng sáng tạo và âm nhạc từ quả cầu thuộc cây đàn Lia của Apollo đến với thực tại của chúng ta. Còn số 4 thì được liên hệ mạnh mẽ đến những khái niệm về vật chất. Do đó số 4 được gọi là con số của Trái Đất.

Số 7 đại diện cho sự kết hợp của cả hai rung động tần số này. Những cảm hứng tâm linh có nguồn gốc từ số 3 và Thiên Chúa Ba Ngôi, thế giới vật chất lại dựa trên bản chất của số 4. Trong Wolfram Von Eschenbach Ấm Parzival – câu chuyện có liên quan đến Chén Thánh, Chén Thánh đã được đưa đến Trái đất trong cuộc chiến của các Thiên Thần bởi những Thiên Thần thuộc phe trung lập. Vì vậy, Chén Thánh đại diện cho hành trình tâm linh của con người, tìm kiếm niềm tin từ Đức Phật, Đạo và Yoga.

Số 7 và luật nhân quả

Khi số 7 xuất hiện trong cuộc sống của bạn, đó là dấu hiệu cho thấy bạn được đưa đến Trái Đất là có lý do, bạn mang trong mình nhiệm vụ đặc biệt nào đó, hoặc để thực hiện một cuộc tìm kiếm. Như Parzival, người đã tìm ra Lâu Đài Chén Thánh và cứu được Vua Fisher, đó rõ ràng là điều mà bạn có thể làm. Và nó không nhất thiết phải thuộc về công việc của bạn, nó có thể là một phần của đời sống tâm linh và gia đình.

Khi số 7 xuất hiện như sự thách thức về luật nhân quả trong cuộc sống của bạn, nó có thể được hiểu theo một số cách. Như là ở kiếp trước, bạn đã từng thất bại trong việc tìm hiểu tầm quan trọng của thế giới tâm linh. Nếu bạn mang trong mình Định Mệnh Số 7 hay Khát Tâm Số 7 khi vừa mới sinh ra, bạn có thể có một khát khao lớn về những tri thức và có hứng thú tìm hiểu thế giới tâm linh.

Rung động tần số ở số 7 được coi là con số có rung động cao nhất tính tại thời điểm hiện nay. Nó không còn bị giới hạn bởi tính thực tế hay những mối bận tâm về vật chất. Thông thường, những rung động cao như thế này sẽ cần một khoảng thời gian để có thể hoà hợp. Không phải ai trong chúng ta cũng nhanh chóng thấu hiểu ngay hoặc nhận thức nhanh về sự rung động của số 7 bên trong mỗi người, ngay cả khi họ ở độ tuổi trưởng thành, họ vẫn chưa thể nhận ra ngay.

Nếu bạn đã bước vào tuổi trung niên và thấy mình đang ở ngã ba đường, lúc này bạn hãy nhìn vào khía cạnh tinh thần tưởng chừng như đã từng tách rời bạn khá lâu, bạn sẽ nhận ra rằng bạn luôn luôn được hỗ trợ và giúp đỡ. Sự thật là số phận đã hướng bạn đến việc này từ rất lâu rồi, trong nhiều năm hoặc có khi là cả đời. Vì vậy, đừng chối bỏ, hãy học cách tin tưởng trí tuệ bên trong bạn và sống hướng theo những lời hướng dẫn từ xa xăm cũng như làm tròn trách nhiệm trong hành trình của mình.