THẦN SỐ HỌC SỐ 4

Trong Thần số học, có thể hiểu rằng những con số xuất hiện trong cuộc sống của chúng ta là có lý do. Thông qua việc phân tích biểu đồ số học của một người, chúng ta có thể tận hưởng cuộc chạm trán với năng lượng của linh hồn, khiến chúng ta có thể liên kết với các lực lượng trong việc định hình Vũ trụ.

Các con số mang trong mình những rung động tần số khác nhau có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của chúng ta. Bằng cách tìm hiểu thêm về nguồn năng lượng nguyên mẫu được thể hiện bởi Thần số học, chúng ta có thể khai thác những ý nghĩa sâu thẳm bên trong và đi đến sự hiểu biết hơn với lượng câu hỏi lớn về ý nghĩa và mục đích trong cuộc sống mỗi người.

Ý nghĩa của số 4

Năng lượng của số 4 chủ yếu tập trung nhiều về sự tận tâm và trách nhiệm, điều đó tương phản rõ ràng với số 3, con số gắn với óc sáng tạo vô hạn. Số 4 cũng có sự sáng tạo, nhưng theo cách có tổ chức hơn. Trong khi số 3 gắn với sự dồi dào trong năng lượng sáng tạo thì số 4 lại phù hợp với năng lượng sáng tạo mà nó sẽ đặt những vấn đề của con người trên một nền tảng vững chắc.

Những người có nguồn năng lượng gắn với số 4 thường rất chăm chỉ, đáng tin, bền bỉ và làm việc với năng suất cao. Họ thường sẽ là những người giữ sổ sách hoặc nhân viên văn phòng hoàn hảo bởi sự có định hướng, sẵn sàng cống hiến cũng như lòng trung thành của họ. Đặc biệt, họ tựa như một cây cổ thụ vĩ đại, cứng nhắc nhưng đầy kiên cường, ý chí cao ngút trời.

Ý nghĩa biểu tượng của số 4

Trong Bộ Ẩn Chính của Tarot, lá bài thứ 4 là lá The Emperor, người mà chúng ta có thể xem là chuẩn mực cho bản chất năng lượng của số 4. The Emperor và số 4 của ông ta đều có mối liên kết với mặt trời về sự vững chắc, tựa như mặt đất dưới chân chúng ta. Mặc dù chúng ta cần năng lượng sáng tạo mạnh mẽ của số 3, nhưng bên cạnh đó chúng ta cũng cần năng lượng ổn định của The Emperor và số 4.

Số 4 còn có sự liên kết với chòm Sao Cự Giải – chòm sao thứ tư của Cung Hoàng Đạo. Con cua thường có vỏ ngoài cứng cáp và móng vuốt sắc nhọn để bảo vệ những phần mềm cũng như dễ bị tổn thương bên trong. Những người mang trong mình số 4 thường sẽ có sức mạnh bên ngoài để bảo vệ phần bên trong mềm yếu của họ – thường gặp rắc rối trong công việc hay những vấn đề về vật chất khác.

Bản chất sâu xa của số 4

Số 4 là con số gốc đầu tiên trong chuỗi số gốc từ 1-9 đủ lớn để có thể ghép từ những con số nhỏ hơn. Số ghép càng có nhiều chữ số bao nhiêu thì sự phát tán năng lượng của số 4 lại càng lớn bấy nhiêu. Các số có năng lượng của con số 4 mà bạn có khả năng gặp phải thường xuyên là 13, 31, 40, 103, 130, v.v., và có thể lên tới 400.

Bạn có thể thấy những số này xảy ra dưới dạng ngày, địa chỉ, số tiền và thậm chí cả số điện thoại. Khi mà bạn có sự liên kết với số 4, điều đó có nghĩa là bất kỳ lúc nào con số này xuất hiện không ngừng trong cuộc sống của bạn, số 4 đang muốn gửi đến bạn lời nhắc nhở phải luôn lưu tâm, chắc chắn, đáng tin cậy và tránh hành động hời hợt.

Chủ nghĩa thực dụng thần bí của số 4

Trong Kinh Dịch, quẻ thứ 4 được gọi là Sơn Thủy Mông. Trong lời giải thích về quẻ này, Khổng Tử đã nói: “Sự tồn tại của những mối nguy hiểm ẩn giấu chính là ở bồng bột tuổi trẻ, đó là một nhiệm vụ thiêng liêng của chúng ta để sửa chữa những sai lầm đó bằng nền giáo dục đúng đắn.”. Năng lượng của số 4 mở rộng chủ nghĩa thực tế vào trong lĩnh vực bói toán huyền bí.

Hơn nữa, các quẻ của Kinh Dịch cũng thể hiện được năng lượng của số 4, như 13 là Người Tình, 31 là Sự Hấp Dẫn, 40 là thoát khỏi nguy hiểm. Tất cả đều tập trung vào những mối bận tâm về vật chất và trần thế. Như 1 vị vua đang dõi theo vương quốc của mình, những người có liên kết mạnh mẽ với con số 4 thường sẽ suy nghĩ nhiều về vật chất, quyền lực và uy tín.

Nhân quả, thách thức, những tiếng gọi và ý nghĩa tâm linh của số 4

Nếu bạn mang trong mình nguồn năng lượng dồi dào của số 4, điều đó có thể là do ở kiếp trước bạn đã sống quá mưu mẹo và vượt qua bao nhiêu sóng gió không nhờ nhiều vào tài năng thật sự. Hậu quả cho sự hời hợt đó chính là ở kiếp này bạn sẽ phải sống khá cơ cực, học được bài học về sự chăm chỉ và tạo ra những thành tựu vĩ đại đằng sau sự cơ cực ấy.

Điểm tốt nhất của số 4 là thể hiện nguồn năng lượng giúp cho chúng ta hoàn thành công việc và các dự án. Nếu có bất kỳ khía cạnh tiêu cực nào đối với năng lượng của số 4 thì đó là khi bản chất làm việc chăm chỉ của nó trở nên quá bảo thủ. Tại thời điểm này, số 4 có thể trở nên khó chiều, khó nắm bắt và khó để có thể làm việc cùng. Thử thách cho số 4 chính là tránh bị xao nhãng bởi sự xuất hiện ngắn hạn của những thứ khác và có cái nhìn rộng hơn về thế giới bên ngoài.

Để lại một bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn bỏ lỡ

AI SẼ CẦN ĐẾN MAP FOR DESTINY?

Bạn có thể là bất cứ ai. 

Bạn có thể là một người kinh doanh, đứng đầu cả một doanh nghiệp, mỗi quyết định bạn đưa ra sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của vô vàn người khác, nhưng công việc làm ăn có vẻ như không thuận buồm xuôi gió? Bạn chẳng thể xác định được liệu mình có đang đi đúng hướng hay không, chẳng nắm bắt được chu kỳ của vận mệnh để chớp lấy thời cơ thiên thời – địa lợi – nhân hòa?

Bạn cũng có thể là một nhân viên văn phòng bình thường, có một công việc nine-to-five với mức thu nhập tầm trung, luôn cảm thấy bản thân chẳng có gì nổi bật, nhưng luôn có gì đó như thôi thúc, mời gọi bạn thay đổi? Bạn cảm thấy cuộc sống hiện tại đã quá nhàm chán, vô vị, nhưng lại tự ti vì chẳng biết bản thân có điểm mạnh gì để đột phá? Bạn biết bản thân chỉ đang tồn tại, nhưng lại không biết cách để sống đúng nghĩa?

Bạn cũng có thể còn rất trẻ, vẫn còn là học sinh, sinh viên, từ trước đến nay luôn nghe theo lời định hướng của cha mẹ. Bạn chọn học một ngành chẳng hề làm bản thân hạnh phúc, giữa tầng tầng lớp lớp áp lực từ gia đình và bạn bè cùng trang lứa, bạn không thể trả lời được rằng ước mơ của mình là gì, mờ mịt về tương lai?

Bạn cũng có thể đã làm cha, làm mẹ, mong muốn cho con mình sự giáo dục tối ưu nhất. Bạn muốn nhìn nhận tài năng của con, thúc đẩy con vươn tới ước mơ thay vì để tư duy định kiến và quan điểm sai lầm vùi dập đi những tiềm năng trẻ?

Cho dù bạn là ai, cũng tồn tại một bộ số chỉ thuộc về riêng bạn, một vận mệnh chỉ dành riêng cho bạn. Và chúng tôi sẽ tối ưu và giải mã nó thông qua Bản đồ Vận mệnh Map For Success. Muốn đi đến thành công luôn là cả một hành trình, chẳng có lý do gì để bạn không chọn cho mình con đường thênh thang nhất.

THẦN SỐ HỌC LÀ GÌ?

"Mọi thứ trong vũ trụ có một năng lượng và rung động nhất định – và những con số không nằm ngoài đó. Thực tế, trong Thần số học, mỗi con số, chữ cái đều có rung động vũ trụ của chính nó và là sự ảnh hưởng sắc sâu lên toàn bộ câu chuyện cuộc đời của bạn.”

Thần số học (numerology) là một môn khoa học nghiên cứu về ý nghĩa, biểu tượng của các con số và những ảnh hưởng của nó đối với đời sống con người. Là sự khám phá tri thức, tính kết nối giữa những con số với con người, sự kiện trên thế giới và cuộc sống đời thường nói chung. Khi nghiên cứu sự tồn tại và tương quan giữa các con số có mặt trong ngày tháng năm sinh của một người, người ta có thể hiểu được khá nhiều về bản thân mình, và những mối quan hệ của mình với những người khác.

Cuộc sống của chúng ta luôn bao hàm những con số, kể cả ngày tháng năm sinh của chúng ta cũng nằm trên hệ thống luận giải của Thần Số Học, giờ giấc, ký hiệu và còn nhiều thứ khác cũng liên quan đến Thần Số Học.

Từ sự liên quan này sẽ dẫn đến sự liên quan khác, khi chúng ta có được tên và ngày sinh, chúng ta đã có thể tính toán các con số và cho ra những kết quả về đặc điểm tính cách, khao khát riêng, sức mạnh và số phận của mỗi người. Những người tin vào Thần Số Học cho rằng những con số là phương thức rõ ràng nhất xác định ta là ai ngay từ khi sinh ra, những bài học ta cần phải trải qua và thử thách ta cần phải đối mặt. Một số người ví von rằng Thần số học là như một định vị GPRS. Các con số có thể cung cấp cho chúng ta ý nghĩa đơn giản và chính xác về cuộc sống của mình, ta sẽ tự tin hơn khi bước vào những đường đời mà chúng ta chưa từng được đặt chân đến. Và nhiệm vụ của con người, chính là đi tìm các giải mã chúng.

Thần số học đã có từ rất lâu đời. Cho tới nay, Thần số học đã biến đổi rất nhiều so với trước kia, và phân thành bốn dạng chính thức: Chaldean, Kabbalah, Pythagoras, I ching (Kinh dịch). Mỗi hệ thống Thần số học này đưa ra những công thức tính toán khác nhau để tìm ra các con số cá nhân và sự giải nghĩa cũng có phần khác biệt. Trong số những dạng thức kể trên, Thần số học Pythagoras (hay còn gọi là Thần số học Châu Âu) được biết đến với tính ứng dụng cao vào thực tiễn cuộc sống.

Pythagoras sinh khoảng năm 580 đến 572 TCN – mất khoảng năm 500 đến 490 TCN. Là một nhà triết học người Hy Lạp và là người sáng lập ra phong trào tín ngưỡng có tên học thuyết Pythagoras. Ông thường được biết đến như một nhà khoa học và toán học vĩ đại. Trong tiếng Việt, tên của ông thường được phiên âm từ tiếng Pháp (Pythagore) thành Pitago. Pythagoras phát hiện ra rằng thế giới được hình thành dựa trên quyền năng của các con số, mọi thứ hữu hình hay vô hình đều có thể quy về số học và vạn vật trên trái đất đều tạo ra các rung động năng lượng khác nhau. Đặc biệt ông phát hiện ra rằng vạn vật đều có chu kỳ tự nhiên như: Trái đất quay quanh mặt trời, 1 ngày có 24 giờ; Chu kỳ của mùa; Chu kỳ của nền kinh tế... Và ông phát hiện ra rằng con người cũng vậy, cuộc đời của mỗi người cũng bị tác động và chi phối bởi chu kỳ 9 năm sẽ xoay chuyển 1 vòng. Tất cả đều có thể tiên đoán trước được thông qua trường năng lượng của các con số. Từ đó ông đã cho ra 1 bản đồ số, bản đồ vận mệnh căn cứ trên ngày tháng năm sinh và họ và tên của mỗi người! Vào cuối đời, ông mở một trường học giảng dạy khoa học huyền bí cho các học giả phương Tây dựa trên hệ tư tưởng với nền tảng xuất phát từ toán học, thiên văn học, vật lý và triết học.

Hệ thống Thần số học Pythagore sử dụng kết hợp cả ngày sinh và tên để tính các con số tượng trưng cho cuộc đời mỗi người. Các con số được sử dụng bao gồm từ 1 tới 9, cộng thêm ba con số đặc biệt là 11, 22 và 33

Vậy ta có nên tin vào Thần số học? Tất nhiên là có, chúng ta phải tin đủ và tin đúng. Sự mê tín dị đoan chỉ nằm ở những thứ có thể hại tư tưởng, vật chất của ta, một khi không có hại gì, bộ môn ấy xứng đáng để khám phá. Chẳng có lý do gì để cưỡng lại sự thôi thúc muốn khám phá từ sâu trong tâm hồn. Hãy để những kiến thức các bạn có được trở thành định hướng hợp lý để phát triển bản thân, trở thành ánh sáng, động lực để bạn vươn lên, làm chủ cuộc đời và chiến thắng mọi thách thức. Hãy sử dụng Thần số học như một công cụ “quyền lực” đưa bạn đến thành công.

THẦN SỐ HỌC SỐ 8

Trong Thần Số Học, mỗi con số đều có tần số rung động riêng. Điều đó nghĩa là gì? Cho dù chúng ta đang xem xét theo hệ thống tri thức bí truyền hay khoa học hiện đại đi chăng nữa thì chúng ta đều có thể rút ra được rằng vật chất và thực tế chủ yếu được tạo thành từ năng lượng. Năng lượng này làm sản sinh tất cả mọi thứ, từ các cơ quan thiên văn lớn nhất, đến các sinh vật đơn bào nhỏ nhất.

Năng lượng cũng là nền tảng cho thông tin, thậm chí nó còn cung cấp năng lượng cho suy nghĩ và tư duy trong ta. Khi Vũ Trụ làm điều đó, Vũ Trụ thường làm thông qua giá trị của các con số. Bằng cách tìm hiểu thêm về giá trị của con số xuất hiện trong những trải nghiệm của chúng ta, có thể tìm ra được những mục đích và ý nghĩa ẩn giấu tưởng chừng như là vô tình trong cuộc sống của chúng ta.

Ý nghĩa số học của số 7

Số 7 là con số thuộc về tinh thần và tâm linh. Bất kỳ ai chịu sự ảnh hưởng mạnh mẽ của số 7 có xu hướng hay tự xem xét nội tâm và có khả năng tiếp cận trí tuệ bên trong họ ở mức độ rất lớn, nó hơn cả những người chỉ biết quan tâm đến các vấn đề vật chất thông thường. Người bị ảnh hưởng bởi rung động tần số của số 7 thường có xu hướng tâm linh hoặc bị hấp dẫn bởi những khía cạnh tâm linh, điều này dẫn đến việc họ là những người ưa phân tích sâu sắc.

Cũng bởi vì mang trong mình những phẩm chất này, họ thường sẽ xuất sắc trong những khía cạnh Toán học và Khoa học – những môn học được xem là có sự mâu thuẫn mạnh mẽ với thế giới tâm linh, họ thích phân tích và thích đi sâu vào tìm hiểu bản chất của mọi khía cạnh, ngay cả khi nó đối lập nhau. Về nghề nghiệp, với những người có liên kết với số 7 nếu họ không phải là chuyên gia về tâm linh, thì có khả năng họ sẽ là một học viên sáng giá trong việc nghiên cứu văn học hoặc khoa học.

Ý nghĩa biểu tượng của số 7

Số 7 thật chất là con số của sự đối ngẫu, nhất là khi nó được đặt trong việc phân tích những con số gốc khác đã tạo nên nó. Số 7 là số nguyên tố, vì vậy khi chúng ta chia nhỏ số 7 ra, chúng ta thường đụng đến số 3 và 4. Số 3 có sự liên kết với tinh thần và sự sáng tạo không giới hạn. Số 4 gắn liền với chủ nghĩa thực dụng và thực tiễn, đặc biệt là liên quan đến việc hoàn thành công việc trong thế giới vật chất, và số 7 có thể được xem như là sự kết hợp của cả 2 trạng thái đó.

Những người có sự liên kết với năng lượng của số 7 sẽ có khả năng làm việc chăm chỉ như số 4, nhưng không phải là trong công việc kinh doanh và kinh tế. Thay vào đó, số 7 có thể làm tốt trong thế giới của ý tưởng và những công việc đầu óc. Ngoài ra họ còn hoạt động rất tốt trong thế giới tâm linh hay những công việc đòi hỏi mang trí tuệ ở mức cao nhất. Sức sáng tạo của họ cũng to lớn và không bị kiểm soát bởi bất cứ thứ gì giống như số 3.

Trong bộ Ẩn Chính của Tarot, lá bài có sự liên kết với số 7 là lá The Chariot. Trong bất kỳ trải bài Tarot nào, khi lá The Chariot xuất hiện thường sẽ nói về sự thắng lợi trong 1 việc nào đó. Cũng chính vì vậy mà số 7 được xem như là “con số may mắn”. Lá bài The Chariot có sự liên kết với thần Apollo – thần Mặt Trời trong Thần Thoại Hy Lạp cưỡi cỗ xe sáng rực của mình đi khắp thế gian mỗi ngày, ban cho muôn loài ánh sáng sưởi ấm thế gian.

Số 7 và hành trình tâm linh

Số 7 là con số có hành trình tâm linh lớn lao nhất. Bất cứ ai có sự liên kết với số 7 dù ít hay nhiều, họ cũng sẽ luôn có hướng đi riêng trong mình, họ sẵn sàng theo đuổi mục tiêu với năng lượng và quyết tâm cao nhất, chưa xác định đó là mục tiêu dạng nào. Ý tưởng về hành trình tâm linh của số 7 đã được hình thành từ thời Trung Cổ, trong câu chuyện về Chén Thánh.

Như đã nói trên, số 7 thường được chia ra thành số 3 và số 4. Số 3 không chỉ là con số của năng lượng sáng tạo, mà còn là con số để chỉ Chúa Ba Ngôi và Ba nàng tiên, cũng chính là gốc rễ của 9 Nàng Thơ, người mang những cảm hứng sáng tạo và âm nhạc từ quả cầu thuộc cây đàn Lia của Apollo đến với thực tại của chúng ta. Còn số 4 thì được liên hệ mạnh mẽ đến những khái niệm về vật chất. Do đó số 4 được gọi là con số của Trái Đất.

Số 7 đại diện cho sự kết hợp của cả hai rung động tần số này. Những cảm hứng tâm linh có nguồn gốc từ số 3 và Thiên Chúa Ba Ngôi, thế giới vật chất lại dựa trên bản chất của số 4. Trong Wolfram Von Eschenbach Ấm Parzival – câu chuyện có liên quan đến Chén Thánh, Chén Thánh đã được đưa đến Trái đất trong cuộc chiến của các Thiên Thần bởi những Thiên Thần thuộc phe trung lập. Vì vậy, Chén Thánh đại diện cho hành trình tâm linh của con người, tìm kiếm niềm tin từ Đức Phật, Đạo và Yoga.

Số 7 và luật nhân quả

Khi số 7 xuất hiện trong cuộc sống của bạn, đó là dấu hiệu cho thấy bạn được đưa đến Trái Đất là có lý do, bạn mang trong mình nhiệm vụ đặc biệt nào đó, hoặc để thực hiện một cuộc tìm kiếm. Như Parzival, người đã tìm ra Lâu Đài Chén Thánh và cứu được Vua Fisher, đó rõ ràng là điều mà bạn có thể làm. Và nó không nhất thiết phải thuộc về công việc của bạn, nó có thể là một phần của đời sống tâm linh và gia đình.

Khi số 7 xuất hiện như sự thách thức về luật nhân quả trong cuộc sống của bạn, nó có thể được hiểu theo một số cách. Như là ở kiếp trước, bạn đã từng thất bại trong việc tìm hiểu tầm quan trọng của thế giới tâm linh. Nếu bạn mang trong mình Định Mệnh Số 7 hay Khát Tâm Số 7 khi vừa mới sinh ra, bạn có thể có một khát khao lớn về những tri thức và có hứng thú tìm hiểu thế giới tâm linh.

Rung động tần số ở số 7 được coi là con số có rung động cao nhất tính tại thời điểm hiện nay. Nó không còn bị giới hạn bởi tính thực tế hay những mối bận tâm về vật chất. Thông thường, những rung động cao như thế này sẽ cần một khoảng thời gian để có thể hoà hợp. Không phải ai trong chúng ta cũng nhanh chóng thấu hiểu ngay hoặc nhận thức nhanh về sự rung động của số 7 bên trong mỗi người, ngay cả khi họ ở độ tuổi trưởng thành, họ vẫn chưa thể nhận ra ngay.

Nếu bạn đã bước vào tuổi trung niên và thấy mình đang ở ngã ba đường, lúc này bạn hãy nhìn vào khía cạnh tinh thần tưởng chừng như đã từng tách rời bạn khá lâu, bạn sẽ nhận ra rằng bạn luôn luôn được hỗ trợ và giúp đỡ. Sự thật là số phận đã hướng bạn đến việc này từ rất lâu rồi, trong nhiều năm hoặc có khi là cả đời. Vì vậy, đừng chối bỏ, hãy học cách tin tưởng trí tuệ bên trong bạn và sống hướng theo những lời hướng dẫn từ xa xăm cũng như làm tròn trách nhiệm trong hành trình của mình.