THẦN SỐ HỌC SỐ 6

Trong tất cả những ngành Khoa học bí truyền, cũng như là trong ngành Vật Lý hiện đại, thế giới vật chất định hình thế giới thực tế của chúng ta bằng một loại năng lượng nào đó. Như Yaqui Indian Shaman don Juan Matus đã nói điều này không có nghĩa là vật chất không tồn tại. Nó có thể hiểu đơn giản rằng vật chất nào cũng tồn tại dòng năng lượng riêng của nó là khái niệm đầu tiên, sau đó mới đến khái niệm về vật chất.

Khía cạnh năng lượng của thực tế có tính dao động cực kỳ mạnh mẽ trong tự nhiên và phản ứng không chỉ với những nguyên nhân vật lý mà còn với sự ảnh hưởng của năng lượng. Chính ở những cấp độ này, Thần số học đã tạo ra những ảnh hưởng lên thế giới vật chất. Bởi vì mỗi con số đều mang trong chính nó nguồn năng lượng có thể giải mã cuộc sống thực tế của chúng ta và tác động không ít đến hành động, tư tưởng và những quyết định của ta.

Ý nghĩa của số 6

Số 6 thường bị ruồng bỏ vì mỗi khi người ta nhắc đến số 6, người ta thường sẽ nghĩ đến con số 666 trong Kinh Thánh – con số của quỷ dữ. Nhưng sự thật về số 6 dường như không phải như vậy. Ngược lại, số 6 lại còn là con số hoàn hảo đầu tiên trong chuỗi các số trong Thần Số Học.

Dựa trên logic Toán học thì số 6 được hình thành từ tổng và cũng là phép nhân của các số 1, 2 và 3. Như bạn thấy, tất cả chúng đều là những con số đầu tiên của sự hoàn hảo: 1+2+3=6; 1x2x3 = 6. Số hoàn hảo thường được biết đến là con số mang đậm tính chất hài hoà và ổn định, đây cũng chính là những đặc trưng số 6. Ngoài ra số 6 cũng có sự liên quan với trách nhiệm và nổi bật với những vấn đề nội bộ.

Số 6 và bản chất yêu thương tự nhiên

Trong bộ Ẩn Chính của Tarot, lá bài thứ 6 là lá The Lovers – lá bài có nhiều liên hệ với sự lựa chọn và tính quyết định. Khi mà lá The Lovers xuất hiện trong 1 trải bài Tarot, điều đó có nghĩa là bạn đang cần đưa ra quyết định hoặc sự lựa chọn quan trọng. Thường thì đây sẽ là những quyết định có khuynh hướng cảm tính, hoặc là liên quan đến chuyện tình cảm, sẵn sàng chống lại những mối quan tâm thiết thực hơn.

Số 6 là con số có sự liên kết nhiều nhất với tình yêu và cuộc sống gia đình. Chòm sao thứ 6 trong cung Hoàng Đạo là Xử Nữ và hành tinh đại diện cho số 6 là Sao Kim, được đặt theo tên của nữ thần Tình Yêu (Venus). Mặc dù Sao Kim được liên kết với số 6, nhưng lá The Lovers lại được liên kết với Song Tử, điều này khiến cho số 6 liên kết với nguyên tố khí (lý trí) và cả nguyên tố đất (bản năng).

Những người nhận được nguồn năng lượng cực lớn từ số 6 trong biểu đồ số của họ thường là những người tốt bụng, đầy tình yêu thương, đam mê và sự giáo dục, ngoài ra họ còn có sức hấp dẫn vô cùng kì lạ. Họ thích ở trong nhà, họ giỏi về việc nhà và những công việc đòi hỏi sự kiên nhẫn và tính nuôi dưỡng, họ ưa thích mối quan hệ khắng khít giữa những thành viên trong gia đình và bạn bè, nhất là những khoảng khắc cùng nhau quây quần bên bàn ăn hoặc bên đống lửa.

Số 6 và tính chất độc nhất vô nhị

Trong tất cả những con số gốc từ 1 – 9, số 6 là con số duy nhất đại diên cho tính độc đáo, tuy nhiên nó lại có chút khác biệt so với tính cá nhân và nguyên bản của số 1. Trong khi những người có liên kết với số 1 thường độc đáo theo kiểu khao khát sự lãnh đạo, bản chất của số 6 lại mang tính độc đáo bởi những phẩm chất của nó. Sau đây là danh sách một số khía cạnh độc đáo của số 6:

  • Số 6 là con số nhỏ nhất mà vừa không phải là số nguyên tố hay số bình phương.
  • Số 6 là số hoàn hảo nhỏ nhất.
  • Số 6 là con số gốc duy nhất có tổng là sự kết hợp của 3 số nguyên liên tiếp.
  • Số 6 có tính đối xứng hoàn hảo, và tính đối xứng này chính là 1 khía cạnh quan trọng.

Trong cuốn sách của Doreen Virtue về Angel Numbers, cô ấy đã nhắc đến sự đối xứng của số 6 có liên quan đến những tác động của Trái Đất. Cô chỉ ra rằng sự đối xứng vốn sẵn có của số 6 thể hiện chính nó trong tự nhiên bằng nhiều phương thức đáng kinh ngạc. Đó chính là sự độc nhất vô nhị của số 6, không bất cứ số nào có thể sánh được.

Tính đối xứng và hình học thiêng liêng

Sự đối xứng của số 6 là biểu hiện của hình học thiêng liêng gây ảnh hưởng lên những dạng vật chất trên toàn vũ trụ. Nhiều loài hoa có 6 cánh, ớt chuông và cà chua thường có 6 buồng hạt, tổ ong có hình dạng là hình lục giác 6 cạnh. Khi nước đóng băng, nó thường tạo thành những tinh thể 6 cánh hoặc bông tuyết.

Các thí nghiệm của tiến sĩ Masaru Emoto về việc tạo nên hình ảnh tinh thể nước dưới nhiều trường hợp khác nhau cho thấy được rằng những ngôn ngữ khiếm nhã, sự ồn ào và bạo lực thông qua âm thanh hay bất kì biểu hiện nào của sự tiêu cực và hung hăng đều sẽ sản sinh ra những ảnh hưởng lộn xộn lên quá trình kết tinh.

Tuy nhiên, với sự hiện diện của những cảm xúc cân bằng, ví dụ như nhạc Mozart, hay từ “Tình yêu” được viết trên các thùng container, nước đóng băng thành các tinh thể 6 cánh đối xứng hoàn hảo. Khi mà tự nhiên muốn thể hiện sự cân bằng, vẻ đẹp và tính duy nhất của nó, nó sẽ thông qua bản chất rung động của số 6.

Số 6 và nhân quả, những tiếng gọi trong tâm hồn

Theo diễn giải của Leo Tolstoy, những gia đình hạnh phúc thường sẽ sản sinh ra những cuộc đời giống nhau, trong khi những gia đình không hạnh phúc sẽ tạo nên những hoàn cảnh khác biệt, dù vô tình hay cố tình. Số 6 là con số của sự hạnh phúc gia đình, sự hài hoà và ổn định, và nó chỉ trải dài từ gia đình này sang gia đình khác, người có số 6 ảnh hưởng mạnh đến mình thường có tính di truyền này.

Về góc nhìn của luật nhân quả, số 6 là con số phổ biến nhất để tạo ra bài học về nghiệp. Đó là bởi vì số 6 có sự liên kết với trách nhiệm, đặc biệt là đối với những người có liên quan đến nghĩa vụ gia đình, con cái và nhà cửa. Số 6 xuất hiện trong biểu đồ của bạn có thể cho thấy bạn đã ngó lơ trách nhiệm của bản thân ở kiếp trước và ở kiếp này bạn phải trả lại nghiệp đó.

Trên đường đời mà có sự xuất hiện của số 6, bạn thường sẽ phải làm những công việc như thiết kế nội thất, đầu bếp, người cung cấp thực phẩm, quản gia hoặc là người nội trợ, ngoài ra bạn cũng có thể điều hành công việc kinh doanh tại gia. Khi bạn mang trong mình số 6, bạn đã được trao tặng khả năng đặc biệt đó là có thể biến căn nhà bạn đang sống trở thành tổ ấm, và nó cũng chính là mục đích cao cả trong bạn.

Có thể bạn bỏ lỡ

AI SẼ CẦN ĐẾN MAP FOR DESTINY?

Bạn có thể là bất cứ ai. 

Bạn có thể là một người kinh doanh, đứng đầu cả một doanh nghiệp, mỗi quyết định bạn đưa ra sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của vô vàn người khác, nhưng công việc làm ăn có vẻ như không thuận buồm xuôi gió? Bạn chẳng thể xác định được liệu mình có đang đi đúng hướng hay không, chẳng nắm bắt được chu kỳ của vận mệnh để chớp lấy thời cơ thiên thời – địa lợi – nhân hòa?

Bạn cũng có thể là một nhân viên văn phòng bình thường, có một công việc nine-to-five với mức thu nhập tầm trung, luôn cảm thấy bản thân chẳng có gì nổi bật, nhưng luôn có gì đó như thôi thúc, mời gọi bạn thay đổi? Bạn cảm thấy cuộc sống hiện tại đã quá nhàm chán, vô vị, nhưng lại tự ti vì chẳng biết bản thân có điểm mạnh gì để đột phá? Bạn biết bản thân chỉ đang tồn tại, nhưng lại không biết cách để sống đúng nghĩa?

Bạn cũng có thể còn rất trẻ, vẫn còn là học sinh, sinh viên, từ trước đến nay luôn nghe theo lời định hướng của cha mẹ. Bạn chọn học một ngành chẳng hề làm bản thân hạnh phúc, giữa tầng tầng lớp lớp áp lực từ gia đình và bạn bè cùng trang lứa, bạn không thể trả lời được rằng ước mơ của mình là gì, mờ mịt về tương lai?

Bạn cũng có thể đã làm cha, làm mẹ, mong muốn cho con mình sự giáo dục tối ưu nhất. Bạn muốn nhìn nhận tài năng của con, thúc đẩy con vươn tới ước mơ thay vì để tư duy định kiến và quan điểm sai lầm vùi dập đi những tiềm năng trẻ?

Cho dù bạn là ai, cũng tồn tại một bộ số chỉ thuộc về riêng bạn, một vận mệnh chỉ dành riêng cho bạn. Và chúng tôi sẽ tối ưu và giải mã nó thông qua Bản đồ Vận mệnh Map For Success. Muốn đi đến thành công luôn là cả một hành trình, chẳng có lý do gì để bạn không chọn cho mình con đường thênh thang nhất.

THẦN SỐ HỌC LÀ GÌ?

"Mọi thứ trong vũ trụ có một năng lượng và rung động nhất định – và những con số không nằm ngoài đó. Thực tế, trong Thần số học, mỗi con số, chữ cái đều có rung động vũ trụ của chính nó và là sự ảnh hưởng sắc sâu lên toàn bộ câu chuyện cuộc đời của bạn.”

Thần số học (numerology) là một môn khoa học nghiên cứu về ý nghĩa, biểu tượng của các con số và những ảnh hưởng của nó đối với đời sống con người. Là sự khám phá tri thức, tính kết nối giữa những con số với con người, sự kiện trên thế giới và cuộc sống đời thường nói chung. Khi nghiên cứu sự tồn tại và tương quan giữa các con số có mặt trong ngày tháng năm sinh của một người, người ta có thể hiểu được khá nhiều về bản thân mình, và những mối quan hệ của mình với những người khác.

Cuộc sống của chúng ta luôn bao hàm những con số, kể cả ngày tháng năm sinh của chúng ta cũng nằm trên hệ thống luận giải của Thần Số Học, giờ giấc, ký hiệu và còn nhiều thứ khác cũng liên quan đến Thần Số Học.

Từ sự liên quan này sẽ dẫn đến sự liên quan khác, khi chúng ta có được tên và ngày sinh, chúng ta đã có thể tính toán các con số và cho ra những kết quả về đặc điểm tính cách, khao khát riêng, sức mạnh và số phận của mỗi người. Những người tin vào Thần Số Học cho rằng những con số là phương thức rõ ràng nhất xác định ta là ai ngay từ khi sinh ra, những bài học ta cần phải trải qua và thử thách ta cần phải đối mặt. Một số người ví von rằng Thần số học là như một định vị GPRS. Các con số có thể cung cấp cho chúng ta ý nghĩa đơn giản và chính xác về cuộc sống của mình, ta sẽ tự tin hơn khi bước vào những đường đời mà chúng ta chưa từng được đặt chân đến. Và nhiệm vụ của con người, chính là đi tìm các giải mã chúng.

Thần số học đã có từ rất lâu đời. Cho tới nay, Thần số học đã biến đổi rất nhiều so với trước kia, và phân thành bốn dạng chính thức: Chaldean, Kabbalah, Pythagoras, I ching (Kinh dịch). Mỗi hệ thống Thần số học này đưa ra những công thức tính toán khác nhau để tìm ra các con số cá nhân và sự giải nghĩa cũng có phần khác biệt. Trong số những dạng thức kể trên, Thần số học Pythagoras (hay còn gọi là Thần số học Châu Âu) được biết đến với tính ứng dụng cao vào thực tiễn cuộc sống.

Pythagoras sinh khoảng năm 580 đến 572 TCN – mất khoảng năm 500 đến 490 TCN. Là một nhà triết học người Hy Lạp và là người sáng lập ra phong trào tín ngưỡng có tên học thuyết Pythagoras. Ông thường được biết đến như một nhà khoa học và toán học vĩ đại. Trong tiếng Việt, tên của ông thường được phiên âm từ tiếng Pháp (Pythagore) thành Pitago. Pythagoras phát hiện ra rằng thế giới được hình thành dựa trên quyền năng của các con số, mọi thứ hữu hình hay vô hình đều có thể quy về số học và vạn vật trên trái đất đều tạo ra các rung động năng lượng khác nhau. Đặc biệt ông phát hiện ra rằng vạn vật đều có chu kỳ tự nhiên như: Trái đất quay quanh mặt trời, 1 ngày có 24 giờ; Chu kỳ của mùa; Chu kỳ của nền kinh tế... Và ông phát hiện ra rằng con người cũng vậy, cuộc đời của mỗi người cũng bị tác động và chi phối bởi chu kỳ 9 năm sẽ xoay chuyển 1 vòng. Tất cả đều có thể tiên đoán trước được thông qua trường năng lượng của các con số. Từ đó ông đã cho ra 1 bản đồ số, bản đồ vận mệnh căn cứ trên ngày tháng năm sinh và họ và tên của mỗi người! Vào cuối đời, ông mở một trường học giảng dạy khoa học huyền bí cho các học giả phương Tây dựa trên hệ tư tưởng với nền tảng xuất phát từ toán học, thiên văn học, vật lý và triết học.

Hệ thống Thần số học Pythagore sử dụng kết hợp cả ngày sinh và tên để tính các con số tượng trưng cho cuộc đời mỗi người. Các con số được sử dụng bao gồm từ 1 tới 9, cộng thêm ba con số đặc biệt là 11, 22 và 33

Vậy ta có nên tin vào Thần số học? Tất nhiên là có, chúng ta phải tin đủ và tin đúng. Sự mê tín dị đoan chỉ nằm ở những thứ có thể hại tư tưởng, vật chất của ta, một khi không có hại gì, bộ môn ấy xứng đáng để khám phá. Chẳng có lý do gì để cưỡng lại sự thôi thúc muốn khám phá từ sâu trong tâm hồn. Hãy để những kiến thức các bạn có được trở thành định hướng hợp lý để phát triển bản thân, trở thành ánh sáng, động lực để bạn vươn lên, làm chủ cuộc đời và chiến thắng mọi thách thức. Hãy sử dụng Thần số học như một công cụ “quyền lực” đưa bạn đến thành công.

THẦN SỐ HỌC SỐ 8

Trong Thần Số Học, mỗi con số đều có tần số rung động riêng. Điều đó nghĩa là gì? Cho dù chúng ta đang xem xét theo hệ thống tri thức bí truyền hay khoa học hiện đại đi chăng nữa thì chúng ta đều có thể rút ra được rằng vật chất và thực tế chủ yếu được tạo thành từ năng lượng. Năng lượng này làm sản sinh tất cả mọi thứ, từ các cơ quan thiên văn lớn nhất, đến các sinh vật đơn bào nhỏ nhất.

Năng lượng cũng là nền tảng cho thông tin, thậm chí nó còn cung cấp năng lượng cho suy nghĩ và tư duy trong ta. Khi Vũ Trụ làm điều đó, Vũ Trụ thường làm thông qua giá trị của các con số. Bằng cách tìm hiểu thêm về giá trị của con số xuất hiện trong những trải nghiệm của chúng ta, có thể tìm ra được những mục đích và ý nghĩa ẩn giấu tưởng chừng như là vô tình trong cuộc sống của chúng ta.

Ý nghĩa số học của số 7

Số 7 là con số thuộc về tinh thần và tâm linh. Bất kỳ ai chịu sự ảnh hưởng mạnh mẽ của số 7 có xu hướng hay tự xem xét nội tâm và có khả năng tiếp cận trí tuệ bên trong họ ở mức độ rất lớn, nó hơn cả những người chỉ biết quan tâm đến các vấn đề vật chất thông thường. Người bị ảnh hưởng bởi rung động tần số của số 7 thường có xu hướng tâm linh hoặc bị hấp dẫn bởi những khía cạnh tâm linh, điều này dẫn đến việc họ là những người ưa phân tích sâu sắc.

Cũng bởi vì mang trong mình những phẩm chất này, họ thường sẽ xuất sắc trong những khía cạnh Toán học và Khoa học – những môn học được xem là có sự mâu thuẫn mạnh mẽ với thế giới tâm linh, họ thích phân tích và thích đi sâu vào tìm hiểu bản chất của mọi khía cạnh, ngay cả khi nó đối lập nhau. Về nghề nghiệp, với những người có liên kết với số 7 nếu họ không phải là chuyên gia về tâm linh, thì có khả năng họ sẽ là một học viên sáng giá trong việc nghiên cứu văn học hoặc khoa học.

Ý nghĩa biểu tượng của số 7

Số 7 thật chất là con số của sự đối ngẫu, nhất là khi nó được đặt trong việc phân tích những con số gốc khác đã tạo nên nó. Số 7 là số nguyên tố, vì vậy khi chúng ta chia nhỏ số 7 ra, chúng ta thường đụng đến số 3 và 4. Số 3 có sự liên kết với tinh thần và sự sáng tạo không giới hạn. Số 4 gắn liền với chủ nghĩa thực dụng và thực tiễn, đặc biệt là liên quan đến việc hoàn thành công việc trong thế giới vật chất, và số 7 có thể được xem như là sự kết hợp của cả 2 trạng thái đó.

Những người có sự liên kết với năng lượng của số 7 sẽ có khả năng làm việc chăm chỉ như số 4, nhưng không phải là trong công việc kinh doanh và kinh tế. Thay vào đó, số 7 có thể làm tốt trong thế giới của ý tưởng và những công việc đầu óc. Ngoài ra họ còn hoạt động rất tốt trong thế giới tâm linh hay những công việc đòi hỏi mang trí tuệ ở mức cao nhất. Sức sáng tạo của họ cũng to lớn và không bị kiểm soát bởi bất cứ thứ gì giống như số 3.

Trong bộ Ẩn Chính của Tarot, lá bài có sự liên kết với số 7 là lá The Chariot. Trong bất kỳ trải bài Tarot nào, khi lá The Chariot xuất hiện thường sẽ nói về sự thắng lợi trong 1 việc nào đó. Cũng chính vì vậy mà số 7 được xem như là “con số may mắn”. Lá bài The Chariot có sự liên kết với thần Apollo – thần Mặt Trời trong Thần Thoại Hy Lạp cưỡi cỗ xe sáng rực của mình đi khắp thế gian mỗi ngày, ban cho muôn loài ánh sáng sưởi ấm thế gian.

Số 7 và hành trình tâm linh

Số 7 là con số có hành trình tâm linh lớn lao nhất. Bất cứ ai có sự liên kết với số 7 dù ít hay nhiều, họ cũng sẽ luôn có hướng đi riêng trong mình, họ sẵn sàng theo đuổi mục tiêu với năng lượng và quyết tâm cao nhất, chưa xác định đó là mục tiêu dạng nào. Ý tưởng về hành trình tâm linh của số 7 đã được hình thành từ thời Trung Cổ, trong câu chuyện về Chén Thánh.

Như đã nói trên, số 7 thường được chia ra thành số 3 và số 4. Số 3 không chỉ là con số của năng lượng sáng tạo, mà còn là con số để chỉ Chúa Ba Ngôi và Ba nàng tiên, cũng chính là gốc rễ của 9 Nàng Thơ, người mang những cảm hứng sáng tạo và âm nhạc từ quả cầu thuộc cây đàn Lia của Apollo đến với thực tại của chúng ta. Còn số 4 thì được liên hệ mạnh mẽ đến những khái niệm về vật chất. Do đó số 4 được gọi là con số của Trái Đất.

Số 7 đại diện cho sự kết hợp của cả hai rung động tần số này. Những cảm hứng tâm linh có nguồn gốc từ số 3 và Thiên Chúa Ba Ngôi, thế giới vật chất lại dựa trên bản chất của số 4. Trong Wolfram Von Eschenbach Ấm Parzival – câu chuyện có liên quan đến Chén Thánh, Chén Thánh đã được đưa đến Trái đất trong cuộc chiến của các Thiên Thần bởi những Thiên Thần thuộc phe trung lập. Vì vậy, Chén Thánh đại diện cho hành trình tâm linh của con người, tìm kiếm niềm tin từ Đức Phật, Đạo và Yoga.

Số 7 và luật nhân quả

Khi số 7 xuất hiện trong cuộc sống của bạn, đó là dấu hiệu cho thấy bạn được đưa đến Trái Đất là có lý do, bạn mang trong mình nhiệm vụ đặc biệt nào đó, hoặc để thực hiện một cuộc tìm kiếm. Như Parzival, người đã tìm ra Lâu Đài Chén Thánh và cứu được Vua Fisher, đó rõ ràng là điều mà bạn có thể làm. Và nó không nhất thiết phải thuộc về công việc của bạn, nó có thể là một phần của đời sống tâm linh và gia đình.

Khi số 7 xuất hiện như sự thách thức về luật nhân quả trong cuộc sống của bạn, nó có thể được hiểu theo một số cách. Như là ở kiếp trước, bạn đã từng thất bại trong việc tìm hiểu tầm quan trọng của thế giới tâm linh. Nếu bạn mang trong mình Định Mệnh Số 7 hay Khát Tâm Số 7 khi vừa mới sinh ra, bạn có thể có một khát khao lớn về những tri thức và có hứng thú tìm hiểu thế giới tâm linh.

Rung động tần số ở số 7 được coi là con số có rung động cao nhất tính tại thời điểm hiện nay. Nó không còn bị giới hạn bởi tính thực tế hay những mối bận tâm về vật chất. Thông thường, những rung động cao như thế này sẽ cần một khoảng thời gian để có thể hoà hợp. Không phải ai trong chúng ta cũng nhanh chóng thấu hiểu ngay hoặc nhận thức nhanh về sự rung động của số 7 bên trong mỗi người, ngay cả khi họ ở độ tuổi trưởng thành, họ vẫn chưa thể nhận ra ngay.

Nếu bạn đã bước vào tuổi trung niên và thấy mình đang ở ngã ba đường, lúc này bạn hãy nhìn vào khía cạnh tinh thần tưởng chừng như đã từng tách rời bạn khá lâu, bạn sẽ nhận ra rằng bạn luôn luôn được hỗ trợ và giúp đỡ. Sự thật là số phận đã hướng bạn đến việc này từ rất lâu rồi, trong nhiều năm hoặc có khi là cả đời. Vì vậy, đừng chối bỏ, hãy học cách tin tưởng trí tuệ bên trong bạn và sống hướng theo những lời hướng dẫn từ xa xăm cũng như làm tròn trách nhiệm trong hành trình của mình.