Chúng tôi Là Ai?

Muốn khai phá được vũ trụ, trước tiên chúng ta phải khai phá được hết chính bản thân mình.

Đã bao giờ bạn tự hỏi, liệu bạn có đang sống đúng cuộc đời của mình, hay chỉ tồn tại như một vật vô tri, mờ mịt như đứa trẻ lạc nơi ngã tư đường?

Bạn là ai? Bạn đang ở đâu? Bạn sinh ra để làm gì? – Những câu hỏi thoạt nhìn thì vô cùng đơn giản, nhưng càng nghĩ sâu xa, con người ta lại càng thấy khó để trả lời.

Đúng, không phải ai cũng trả lời được. Không phải ai cũng có thể nhìn thẳng vào chính mình, thấy hết những cái “có”, những cái “chưa có” của bản thân, thấy được mối tương quan giữa bản thân và vũ trụ, cũng như hiểu được sứ mệnh linh hồn của mình.
Sử dụng Thần số học Pythagoras (còn gọi là Thần số học Châu Âu) như một tấm gương để soi chiếu của mỗi người, Tập đoàn giáo dục NEW LIFE ra đời, mang đến bản đồ vận mệnh “MAP FOR DESTINY” và đồng hành cùng bạn trên hành trình kiến tạo cuộc đời mới – một cuộc đời thịnh vượng và không còn gì tiếc nuối. Những giá trị mà NEW LIFE mang lại xuất phát từ chính những trải nghiệm của nhà sáng lập Bùi Lâm trên hành trình học hỏi và khai phá tiềm năng của bản thân. Từ trải nghiệm hình thành nên trách nhiệm, giờ đây NEW LIFE sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng nghỉ để trao đến cho khách hàng những giá trị thiết thực nhất, giúp khách hàng nhìn nhận bản thân, hiểu được sứ mệnh và tầm quan trọng của mình, từ đó định hướng và phát triển tiềm năng, kiến tạo nên sự tự tin, tự chủ để vượt qua mọi khó khăn thách thức và cán đích thành công.
NEW LIFE – Chính là cuộc sống mới – cuộc sống đầy mạnh mẽ, luôn khao khát vươn tới sự tự do, sống là chính mình, sống 1 cuộc sống thịnh vượng và hạnh phúc.
NEW LIFE – Là chúng tôi. Là bạn.

CHÂN DUNG NHÀ SÁNG LẬP

Newlife - Kiến tạo cuộc đời thịnh vượng

Tầm nhìn

NEW LIFE định hướng đến năm 2031 sẽ trở thành tập đoàn giáo dục, phát triển sự nghiệp, phát triển bản thân hàng đầu tại Việt Nam, không ngừng tích lũy, học hỏi và tiến bộ, lan tỏa mạnh mẽ những giá trị nhân văn đến với cộng đồng và xã hội, giúp đỡ, đồng hành và trở thành người bạn đáng tin cậy của mọi người trên hành trình thấu hiểu bản thân - xây dựng sự nghiệp.

Sứ mệnh

Giúp cho 10 triệu người Việt Nam, thấu hiểu bản thân, làm chủ vận mệnh, phát triển sự nghiệp, đóng góp vào sự phát triển của Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

Trung trực
Kiên trì
Kỉ luật
Học tập
Xin lỗi - Biết ơn
Tư duy tích cực

Thư từ nhà sáng lập

Xin chào, tôi là Bùi Văn Lâm

     Rất nhiều người ở đây sẽ biết đến tôi với tư cách là một chuyên gia Khai phá tiềm năng – Định hướng phát triển Sự nghiệp được mời chia sẻ trong rất nhiều những sự kiện với các CEO, các nhà lãnh đạo tài năng. Trong hơn 1 năm qua, tôi đã giúp hàng ngàn người từ các Chủ doanh nghiệp, Giám đốc, Ban Lãnh đạo, Trưởng các Phòng/Ban, cho đến cả những start-up trẻ khai phá tối đa điểm mạnh, tiềm năng của họ để kiến tạo nên sự nghiệp thành công.

Tôi của hiện tại tự tin, thành công, và hạnh phúc với những gì mình đang làm.

     Có thể bạn sẽ cho rằng tất cả những điều đó đều là do vận may, có thể bạn sẽ cười rằng có những người từ khi sinh ra đã được “trời thương” hơn người khác, và nghĩ rằng không thành công âu cũng chỉ là do mình không đủ may mắn.

     Nhưng bạn thân mến, trước khi truyền cảm hứng cho hàng ngàn người khác, tôi cũng đã từng là một người bình thường, một kẻ làm công ăn lương như bao người khác. “Làm thuê” và “làm chủ”, chỉ khác nhau một chữ thôi, nhưng khoảng cách lại vô cùng lớn, có những người cả đời cũng không thể (và không dám) bước qua ranh giới của hai khái niệm ấy.

     Tôi tốt nghiệp đại học với chuyên ngành kế toán vào năm 2015. Sau khi ra trường, tôi được bố mẹ xin cho một vị trí đúng chuyên ngành kế toán tại nhà nước. Thu nhập của tôi thời điểm đó là 1.110.000 đồng chưa tính tiền bảo hiểm.

     Tôi chăm chỉ và gắn bó với công việc xuyên suốt 2 năm. Cho đến 1 ngày, tôi đi đám cưới người bạn thân, nhưng nan giải thay lại không đủ tiền để mừng cưới. Không muốn hỏi vay bạn bè vì sợ bị đánh giá, tôi – một gã trai sức dài vai rộng – chỉ có thể hỏi xin tiền mẹ. Lòng tự trọng của một người đàn ông trưởng thành đã bị nghiền nát ngay lúc đó. Tôi nghĩ đến trách nhiệm của người làm con, đáng ra nên báo hiếu và phụng dưỡng cha mẹ, nhưng lại để cha mẹ vất vả cả đời người rồi vẫn phải lo toan cho mình, tôi cũng nghĩ đến trách nhiệm của người chồng, người cha.

     Tôi tự hét lớn với bản thân “Nhảm nhí, đây không phải cuộc sống tôi muốn”. Tôi rất, rất, rất muốn mình trở nên thành công. Tôi muốn làm chủ cuộc đời mình, muốn tự đứng trên đôi chân của mình để chăm sóc, phụng dưỡng cha mẹ, để mang lại hạnh phúc cho những ngườ thân yêu.

     Chính vì sự khát khao cháy bỏng đã luôn thôi thúc tôi liên tục phát triển bản thân và chăm chỉ làm việc. Có vấp ngã, có thất bại, nhưng tôi không muốn bỏ cuộc. Tôi phải làm chủ, không phải chỉ là một chủ doanh nghiệp, mà còn làm chủ cuộc đời, làm chủ vận mệnh.

     Trong suốt quá trình phấn đấu ấy, tôi tình cờ biết đến một bộ môn khoa học nghiên cứu các con số và năng lượng của chúng ảnh hưởng đến con người. Tò mò tìm hiểu, tôi bắt đầu ngộ ra nhiều điều, cũng lý giải được những trải nghiệm của bản thân trong quá khứ. Càng đào sâu, càng ứng dụng, tôi càng nắm bắt được những ý nghĩa và giá trị mà bộ môn ấy mang lại. Con đường phải đi trước đây vốn phủ đầy sương mù giờ lại rõ ràng hơn bao giờ hết.

     Từ nhìn nhận, đến thấu hiểu và giác ngộ, tôi đã đem công cụ này đi chia sẻ cho rất nhiều doanh nhân, diễn giả tầm cỡ, họ đã sở hữu cho mình BẢN ĐỒ VẬN MỆNH của cuộc đời họ…

Tôi có thể giúp hàng ngàn người  thay đổi cuộc sống của mình nhờ BẢN ĐỒ VẬN MỆNH, và tôi tin bạn cũng vậy.

Ngày …, tháng …, năm …

Nhà sáng lập New Life