NEWLIFE – BẢN ĐỒ VẬN MỆNH

Một trong những lợi ích của Thần số học là việc giải mã vận mệnh và mục đích sống cùng những bài học cuộc đời mà bạn sẽ phải đối mặt trong suốt chặng đường, nó là những thông tin hữu ích khi bạn muốn tối ưu hóa cuộc hành trình. Không chỉ dừng lại ở việc dự đoán tương lai hay chọn bạn đời, xe cộ, nhà cửa,… Nó là một cây cầu bắc ngang giữa bạn là ai hiện tại và bạn có thể là ai trong tương lai. Nó là tấm gương phản chiếu bản ngã hoàn thiện nhất của bạn. Nó vạch ra đường hướng cho phép bạn sống cuộc sống tuyệt vời và tốt nhất mà bạn có thể.

TÌM HIỂU THÊM: THẦN SỐ HỌC LÀ GÌ?

TÌM HIỂU THÊM: AI SẼ CẦN ĐẾN MAP FOR SUCCESS?

TÌM HIỂU THÊM: MAP FOR DESTINY VÀ NHỮNG GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG

Bản đồ Vận mệnh Map For Destiny của NEW LIFE sẽ giúp bạn đưa ra được các định hướng, quyết định đúng đắn thông qua việc tổng hợp và giải mã các con số. Map For Desnity là công cụ giải mã vận mệnh dựa trên nền tảng Thần số học Pythagoras, giúp chúng ta giải mã vận mệnh của cuộc đời mình thông qua Họ và tên, ngày tháng năm sinh trên chứng minh thư. Tìm hiểu chi tiết năng lực thực sự của bản thân để phát huy tối đa những điểm mạnh, tiết chế những điểm yếu; điều gì thoả mãn tâm hồn của bạn để bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc trong cuộc sống. Giúp bạn giải mã và trả lời câu hỏi: BẠN LÀ AI ? – SỨ MỆNH CUỘC ĐỜI BẠN LÀ GÌ ? 

Map For Destiny được tích hợp các công cụ thấu hiểu bản thân khác như DISC, MBTI, là công cụ trắc nghiệm nhóm tính cách. Không chỉ giúp bạn xác định được bộ số của mình, chúng tôi còn giải mã chuyên sâu và coaching giúp bạn có thể tận dụng tối ưu Bản đồ Vận mệnh trong cuộc sống và công việc.

Tính đến nay, Map For Destiny đã giải mã hơn 500 khách hàng, là những người đang rất thành công trong công việc cũng như cuộc sống, họ là những người đã trải nghiệm công cụ và họ đang đi rất chuẩn với bộ số vận mệnh của họ. 

Ai cũng có một số mệnh riêng, một bộ số được kết hợp theo cách riêng từ những hệ số cơ bản:

  • Chỉ số đường đời: Là con số quan trọng nhất trong hệ số thần số học. Con số này đại diện cho các biến cố trong cuộc đời của bạn từ khi được sinh ra. Nắm bắt được con số này, bạn sẽ biết cách vận dụng vào cuộc sống thực tế để đi đến con đường thành công nhanh nhất.
  • Chỉ số thái độ: Là con số đại diện cho phản ứng của bạn trước cuộc sống? Qua con số này, bạn sẽ biết bạn là con người như thế nào, mạnh mẽ hay nhút nhát, kiên cường hay dễ dàng bỏ cuộc… Khi biết được con số này, bạn sẽ biết mình nên thay đổi sao cho tích cực.
  • Chỉ số tài năng: Là tài năng thiên bẩm bạn có. Bình thường, rất ít người tự khám phá ra tài năng của bản thân. Hoặc nếu có khám phá ra phải mất rất nhiều thời gian. Điều đó thật lãng phí, nếu bạn biết được sớm tài năng của bản thân, bạn sẽ sớm phát huy, kích hoạt được các tài năng đó. Khi đó bạn sẽ thành công sớm hơn so với những người khác.
  • Chỉ số sứ mệnh: Mỗi con người sẽ có một sứ mệnh khác nhau. Chỉ số sứ mệnh sẽ cho bạn biết sứ mệnh bạn cần phải thực hiện trong cuộc đời này là gì.
  • Chỉ số kết nối: Là hệ số cho bạn biết những điểm mạnh của bản thân là gì. Khi bạn biết được điểm mạnh của bản thân, bạn sẽ phát huy được tối đa các điểm mạnh đó trong cuộc sống. Chính điều đó sẽ giúp bạn gặt hái được nhiều thành công.
  • Chỉ số bổ sung: Là con người không ai hoàn hảo, mỗi người sẽ có những thiếu sót, nhược điểm. Tuy nhiên rất ít người nhận ra được các điểm yếu, hạn chế của mình. Các điểm yếu đó nếu không được thay đổi, khắc phục sẽ làm ảnh hưởng đến chính cuộc sống gia đình, công việc của bạn. Vậy nên, thông qua chỉ số bổ sung này, bạn sẽ biết mình cần phải thay đổi, bổ sung điều gì để cải thiện bản thân trở nên tốt hơn.

Với những hiểu biết được chuyển giao trực tiếp từ Mỹ, cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và tận tâm, NEW LIFE sẽ giúp bạn giải mã từng con số và phân tích sự ảnh hưởng của chúng trong bức tranh tổng thể của cuộc đời bạn – thay bạn khai phá Bản đồ Vận mệnh Map For Destiny của mình. Biết trước là sẵn sàng trước, chúng tôi cung cấp tấm bản đồ cho cuộc đời để bạn có một hình dung về nơi mà bạn đang đi và những gì có thể sẽ tới trên đường. Nếu bạn quyết định bắt đầu một cuộc hành trình còn nhiều điều chưa biết, bạn có chọn cho mình một chiếc la bàn luôn hướng bạn đến đích thành công? Thay vì mất thời gian loay hoay và lạc lối, hãy để Map For Destiny đồng hành cùng bạn.

Có thể bạn bỏ lỡ